BlockFi cho vay tiền điện tử của Mỹ để ra mắt thẻ tín dụng phần thưởng Bitcoin

Một bản mở rộng của Crypto Lender BlockFi của Hoa Kỳ để ra mắt thẻ tín dụng cung cấp phần thưởng cho người dùng Bitcoin phù hợp với sự gia tăng của tiền điện tử đối với nhận thức toàn cầu. Thẻ có thể được cung cấp tại cửa hàng hoặc trực tuyến. Bất kể loại chiến dịch quảng cáo, sẽ có một loạt các ưu đãi.

Người dùng có thể nhận được điểm thưởng có thể được đổi thành tiền mặt tại nhiều thương nhân chấp nhận tiền tệ của Bitcoin. Ngoài ra, thương gia có thể giảm giá cho một số hàng hóa hoặc dịch vụ được chọn. Thậm chí có một số nhà tuyển dụng cung cấp các ưu đãi để thu hút các ứng viên đủ điều kiện quan tâm đến việc làm trong ngành công nghiệp Bitcoin.

Vì rất nhiều người biết về tiềm năng của hình thức tiền mới này, công ty cho biết họ đang mở rộng các chiến lược tiếp thị của mình để bao gồm nói với công chúng về phần thưởng. Nếu người dùng thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin và mua hàng hóa bằng loại tiền này, công ty cũng sẽ hoàn trả số tiền đó. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng cũng cần lưu ý các quy định về thuế phải tuân thủ tại địa phương nơi họ sinh sống.

Mặc dù có lợi ích cho người dùng Bitcoin, nhưng sẽ không thể dự đoán liệu thẻ tín dụng này có tồn tại trong tương lai hay không. Mặc dù nhiều nhà kinh tế tin rằng lãi suất sẽ giảm một khi giá Bitcoin thực tế đạt đến mức vượt quá mức vốn hóa của các sàn giao dịch lớn. Với sự gia tăng giá trị của tiền điện tử, sự gia tăng nhu cầu của người dùng sẽ có thể tồn tại trong thời gian ngắn.

Nếu kế hoạch này được thực hiện vài năm trước, đây sẽ là một lợi ích ngắn hạn cho công ty, nhưng trong môi trường hiện tại, công ty tập trung vào lợi ích lâu dài hơn cho người tiêu dùng. Những người quan tâm đến việc đăng ký với công ty để tận dụng những phần thưởng này nên được chuẩn bị để chờ đợi. Vì công ty không cung cấp dịch vụ trực tiếp cho các cá nhân, điều này có nghĩa là nếu họ không trả lời các yêu cầu, sẽ không có cách nào để xác minh danh tính của bạn.

Có nhiều tùy chọn thẻ ghi nợ từ những người chơi lớn cung cấp phần thưởng cho người dùng Bitcoin. Những người nhận được phần thưởng thường tính phí giao dịch cao hơn so với những người không nhận được. Mặc dù điều này có thể không tạo ra sự khác biệt lớn đối với người dùng trung bình, nhưng nó vẫn sẽ là một bất lợi cho những người thích sử dụng ngân hàng để nhận tiền mặt để mua hàng.

Những người hào hứng với chương trình khuyến mãi mới này nên hết sức thận trọng. Công ty, mặc dù quảng bá dịch vụ là “tiền miễn phí”, có thể sẽ yêu cầu một số loại thẻ tín dụng để tận dụng những lợi ích này.